DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM SẢN PHẨM CHO XE
Acura Audi BMW Chevrolet Daewoo Fiat Ford Honda Hyundai Isuzu Kia Land Rover Lexus Lincoln Mazda Mercedes Benz Mitsubishi Nissan Porsche Renault Samsung Ssangyong Subaru Suzuki Toyota Volkswagen Xe hơi khác Xe tải, xe khách
Sản phẩm tiêu biểu
Hỗ trợ trực tuyến
  • Hỗ trợ 1: 024.8586 8555

  • Hỗ trợ 2: 024.8582 2226

Lượt truy cập
  • 9
  • 4101
  • 5,397,155

Giới thiệu

  30/03/2016

WE USE OEM AND GENUINE PARTS


Hiện nay tại thị trường Việt Nam việc thay dầu nhớt cho xe chưa được chuyên nghiệp và chưa có mặt bằng chuẩn. Đang tồn tại nhiều mô hình có phần dịch vụ thay dầu nhưng đều chưa được quan tâm đúng mức và chưa đáp ứng được các tiêu chí như chủng loại, chất lượng, trang thiết bị thay dầu, tay nghề, giá cả và thời gian. Việc chăm sóc và thay dầu nhớt cho xe ô tô hiện nay còn nhiều bất cập, có nhiều sản phẩm kém chất lượng tồn tại lẫn lộn trên thị trường từ các cơ sở nhỏ đến các xưởng dịch vụ lớn, nhiều khi dầu dùng cho động cơ xăng thay cả cho động cơ dầu (diesel) và ngược lại, mặc dù đã có dầu cho từng loại riêng biệt để đáp ứng yêu cầu khác nhau của mỗi loại, ...

Định kỳ thay thế mỗi sản phẩm là khác nhau, chúng ta cần nắm rõ để bảo dưỡng và thay thế đúng định kỳ để mang lại hiệu quả, kinh tế và an toàn, các danh mục đó là: Dầu máy, dầu hộp số tự động, dầu hộp số sàn (xe số tay), dầu hộp số phụ (xe 2 cầu, 4WD, AWD), dầu trợ lái, dầu vi sai, dầu phanh, nước làm mát, lọc nhiên liệu, lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa,...
Không phải đơn vị nào cũng cung cấp đầy đủ và thực hiện đúng các danh mục kể trên, vì:
- Những hỏng hóc thường không nhìn thấy ngay nên người sử dụng cũng không biết và quan tâm đúng mức.
- Các loại dầu nhớt dùng trên mỗi chiếc ô tô đều do các hãng dầu nhớt cung cấp. Một vài hãng xe đặt dầu mang tên mình (chính hãng) từ các hãng dầu nhưng cũng chỉ đặt loại tiêu thụ số lượng lớn như dầu máy xăng.
- Một số loại dầu tiêu thụ với số lượng ít hoặc chu kỳ sử dụng dài thường chưa được thực hiện đúng (ví dụ: dầu hộp số, dầu vi sai, nước làm mát,...).

Các danh mục trên cũng là những danh mục thay thế trong lịch bảo dưỡng ô tô định kỳ. Việc thay dầu không đầy đủ, không đúng phẩm cấp và không đúng định kỳ là nguyên nhân chính dẫn đến xe chạy bị lì, cảm giác lái xe không thoải mái, hao xăng, hao dầu và hay phải sửa chữa.
Mỗi đơn vị sẽ có một sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Với chúng tôi đó là "Thay dầu chuyên nghiệp"
Lịch bảo dưỡng định kỳ (5.000, 10.000, 20.000, 40.000, 80.000 km,...) chủ yếu là bảo dưỡng và thay thế định kỳ các danh mục trên. Nếu chúng ta chăm sóc đúng thì hầu như không xảy ra hỏng hóc và là một thứ bảo hiểm rẻ tiền và an toàn nhất.

Volvo 1800 Coupe 1966 and owner Irv Gordon.  (Contributed)

Chịu khó chăm sóc xe thì bạn có thể dùng nó cả đời.
Trong hình, ông Irv Gordon với cái xe Volvo đời 1966 đã vượt qua 3 triệu dặm đường (47 năm).


Chúng tôi tôn vinh những giá trị đích thực vì vậy tại Garage 1 chỉ tập hợp các sản phẩm chính hãng, sản phẩm OEM (Original Equipment Manufacturer) chất lượng đã qua chọn lọc với giá tốt nhất có thể đáp ứng đầy đủ cho các dòng xe từ phổ thông đến hạng sang. Chúng tôi đầu tư trang thiết bị thay dầu chuyên dụng, khu vực thay dầu chuyên biệt cùng với đó là đào tạo thợ có tay nghề và ý thức khi thao tác, thực hiện công việc này. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một cảm nhận mới về một dịch vụ đáng được quan tâm.

Một số dòng xe đòi hỏi loại dầu nhớt riêng biệt, khi thay dầu khách hàng thường phải mất thời gian và chi phí lớn để thực hiện việc thay dầu. Khi có Garage 1 là quý khách đã có địa chỉ tin cậy để thực hiện việc thay dầu và các công việc chăm sóc khác đáp ứng đúng loại dầu nhớt yêu cầu và các phụ tùng liên quan. Garage1 sẽ là một địa chỉ thay dầu thật thuận lợi, giá tốt nhất và tiết kiệm thời gian.

Garage 1 xác định tiêu chí thực hiện: Dịch vụ chuyên nghiệp, qui trình được đào tạo, giá tốt - bảng giá rõ ràng, tiện lợi - nhanh chóng, chỉ cung cấp sản phẩm OEM và sản phẩm chính hãng.

Để xe chạy êm ái và an toàn chúng ta cần quan tâm đến việc thay dầu nhớt cùng các phụ tùng liên quan đúng định kỳ và tại những nơi chuyên nghiệp nhất về lĩnh vực này. Các danh mục này đều được Garage1 tiến hành một cách tốt nhất.

Ở lĩnh vực bôi trơn việc sử dụng dầu nhớt đúng chủng loại, sản phẩm đạt chất lượng là rất quan trọng vì nhiều hỏng hóc, hao mòn khi dùng dầu nhớt không đúng thường không nhìn thấy ngay. Hiện tại ở thị trường Việt Nam có sự tham gia của những hãng dầu nhớt chất lượng, uy tín và nổi tiếng như: Mobil, SK Zic, Shell, Castrol, BP, Total, Caltex với đầy đủ các chủng loại dầu như dầu máy, dầu hộp số tự động, dầu hộp số sàn, dầu hộp số phụ, dầu trợ lái, dầu cầu, dầu phanh, nước làm mát,...
Về bộ lọc thì có các nhãn hiệu chính hãng như Toyota, Nissan, Honda, Hyundai, Kia và các nhãn hiệu OEM (nhà sản xuất thiết bị gốc) như Fram, Mann, Denso, Sakura, Mobis,... đây là những nhà sản xuất uy tín, sản xuất chuyên một số sản phẩm và được các hãng xe đặt hàng nên chất lượng rất tốt và có giá hợp lý.
Tại Garage 1 chúng tôi chỉ cung cấp sản phẩm OEM và sản phẩm chính hãng với mục tiêu có lợi và thuận tiện nhất để phục vụ khách hàng. Khách hàng sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại Garage 1 sẽ yên tâm vì sẽ không có hàng nhái thương hiệu hay hàng giả.

Trân trọng cảm ơn quý khách đã quan tâm.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách.
Garage 1 - Garage thay dầu chuyên nghiệp

TRUNG TÂM DỊCH VỤ DẦU - LỐP - ẮC QUY