DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM SẢN PHẨM CHO XE
Acura Audi BMW Chevrolet Daewoo Fiat Ford Honda Hyundai Isuzu Kia Land Rover Lexus Lincoln Mazda Mercedes Benz Mitsubishi Nissan Porsche Renault Samsung Ssangyong Subaru Suzuki Toyota Volkswagen Xe hơi khác Xe tải, xe khách
Sản phẩm tiêu biểu
Hỗ trợ trực tuyến
 • Hỗ trợ 1: 024.8586 8555

 • Hỗ trợ 2: 024.8582 2226

Lượt truy cập
 • 13
 • 2043
 • 5,692,391

Lượt xem: 5059

SHELL HELIX HX7

Mã sản phẩm : shell-helix-hx793

Dầu động cơ Shell Helix HX7 5W40, API SN

448.000đ
Số lượng:

  Động cơ vận hành hiệu quả hơn Shell Helix HX7 loại bỏ cặn bùn cao hơn tới 39% so với Shell Helix HX5. Bảo vệ lâu dài hơn nhờ tăng cường khả năng chống oxy hóa Shell Helix HX7 bảo vệ hữu hiệu hơn đến 24% so với Shell Helix HX5.

  Làm sạch chủ động và bảo vệ xe ô tô của bạn

  Dầu nhớt động cơ Shell Helix HX7 sử dụng các chất làm sạch chủ động đặc biệt để giúp động cơ vận hành hiệu quả hơn. Theo nghiên cứu được tiến hành bởi một công ty độc lập, các lái xe nói rằng họ cảm thấy xe ô tô của họ nhạy hơn sau khi chuyển sang dùng dầu nhớt Shell Helix HX7. Dầu nhớt trong động cơ sạch có thể di chuyển nhanh hơn tới nơi cần bôi trơn, nhờ đó bảo vệ động cơ hiệu quả hơn.

  Khả năng làm sạch, tính ổn định trượt cũng như hạn chế oxy hóa tuyệt vời của Shell Helix HX7 có nghĩa là dầu nhớt này sẽ không ngừng đem lại lợi ích cho động cơ từ lần thay dầu này tới lần thay dầu kế.

  Shell Helix HX7 được pha chế chuyên dùng cho động cơ phun xăng trang bị bộ chuyển đổi xúc tác và hệ tái tuần hoàn khí rò. Dầu nhớt đạt các tiêu chuẩn của nhà sản xuất xe và điều kiện ứng dùng khắc nghiệt, đồng thời có các công thức pha chế cho nhiều loại nhiên liệu, động cơ cũng như điều kiện môi trường khác nhau.

  Thử nghiệm dầu nhớt Shell Helix

  Để làm sạch và bảo vệ động cơ, dầu nhớt phải duy trì tác dụng bôi trơn liên tục cho đến khi được xả bỏ lúc bảo dưỡng xe ô tô. Một số nhà sản xuất khuyên dùng loại dầu có khoảng thời gian giữa hai lần thay dầu kéo dài hơn, tuy vậy khả năng duy trì độ khớp của dầu nhớt thậm chí còn quan trọng hơn.

  Trong suốt thời hạn sử dụng, dầu phải phân tán ngày càng nhiều bụi bẩn, giữ cho bụi bẩn vô hiệu và ngăn chặn chúng không bị tích tụ lại trong động cơ.

  Các nhà khoa học của chúng tôi đã tiến hành một loạt các thử nghiệm đánh giá khả năng ngăn chặn hỏng hóc và phân tán bụi bẩn của các loại dầu nhớt Shell Helix. Chúng tôi cũng kiểm tra các loại dầu của đối thủ cạnh tranh để có thể đối chiếu so sánh với dầu nhớt bôi trơn của mình và chứng minh lợi ích của việc sử dụng dầu nhớt Shell Helix.

  Lý do bạn nên sử dụng Shell Helix HX7:

  Hiệu quả ngăn chặn cặn bùn cao gấp 2 lần so với dầu gốc khoáng thông thường. Hiệu quả bảo vệ cao hơn đến 19% so với các thương hiệu dầu nhớt tổng hợp hàng đầu đã được thử nghiệm khác. Hiệu suất nhiên liệu cao hơn. Duy trì độ nhớt và giữ ở đúng cấp độ trong suốt khoảng thời gian giữa hai lần thay dầu. Giảm sự bay hơi của dầu nhờ đó giảm lượng dầu tiêu hao cũng như nhu cầu châm đầy dầu mới. Lái xe êm hơn, tiếng ồn ít hơn.

  Tiêu chuẩn kỹ thuật và phê duyệt

  Bởi vì các loại chất bôi trơn rất khác nhau về chất lượng, do đó các tiêu chuẩn phổ quát sẽ được sử dụng để mô tả hiệu quả và cách sử dụng dầu. Dầu nhớt động cơ Shell Helix không chỉ đạt mà còn thường xuyên vượt những tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế ngày càng nghiêm ngặt hơn.

  Shell Helix HX7 vượt các tiêu chuẩn kỹ thuật: API SN/CF; ACEA A3/B3/B4; JASO SG+; MB approval 229.3, VW 502 00/505 00; Renault RN 0700; Đạt các yêu cầu của FIAT 955535-G2

  So với dầu gốc khoáng thông thường (API SG/CD)

Sản phẩm liên quan